เที่ยวไต้หวัน

ยินดีต้อนรับสู่โลกที่งดงามของ ทะเลสาบสุริยันจันทรา sun moon lake ในไต้หวัน ทะเลสาบที่ตั้งอยู่ใจกลางของเกาะนี้เป็นปราสาทธรรมชาติ ที่มีอิทธิพลต่อนักท่องเที่ยวทั่วโลก เราจะสำรวจสถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก sun moon lake และร้านอาหาร ทะเลสาบสุริยันจันทรา เพื่อให้ทริปของคุณ เป็นเรื่องที่ประทับใจในการมาไต้หวันในครั้งนี้ sun moon lake รีวิว อย่างแน่นอน

sun moon lake

ทำความรู้จัก ทะเลสาบสุริยันจันทรา sun moon lake ไต้หวัน

ทะเลสาบสุริยันจันทรา sun moon lake ตั้งอยู่ในใจกลางไต้หวัน เป็นทะเลสาบน้ำจืดที่น่าทึ่ง รายล้อมไปด้วยแมกไม้เขียวขจี เป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะและมีชื่อเสียงในด้านทิวทัศน์อันน่าทึ่งและบรรยากาศอันเงียบสงบ อัญมณีแห่งไต้หวันแห่งนี้มักถูก sun moon lake taiwan เรียกว่า “ไข่มุกแห่งตะวันออก” ทะเลสาบสุริยันจันทราหรือ Ri Yue Tan ในภาษาจีน ได้ชื่อมาจากรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ ด้านตะวันออกของทะเลสาบมีลักษณะคล้ายดวงอาทิตย์ ส่วนด้านตะวันตกมีลักษณะคล้ายพระจันทร์เสี้ยว ตามตำนานท้องถิ่น ทะเลสาบแห่งนี้เกิดจากน้ำตาของคู่รักหนุ่มสาวที่ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้

พื้นที่รอบๆ ทะเลสาบสุริยันจันทรา sun moon lake เป็นที่อยู่อาศัยของชนเผ่าท้าว ซึ่งเป็นหนึ่งในชนพื้นเมืองของไต้หวัน วัฒนธรรมและประเพณีอันยาวนานของพวกเขาเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์ทะเลสาบสุริยันจันทรา และคุณจะมีโอกาสได้เรียนรู้เกี่ยวกับประเพณีของพวกเขาในระหว่างการเยี่ยมชม

สถานที่ท่องเที่ยวที่ทะเลสาบสุริยันจันทรา sun moon lake

sun moon lake
  • วัดเซียวจาง (Xuanzang Temple)

ที่ที่สงบสุขของจิตวิญญาณบนของทะเลที่สงบนี้ วัด พระ ถัง ซัม จั๋ง ไต้หวัน  เป็นที่ที่ไว้พิธีกรรมให้กับพระสงฆ์ชื่อดังของพระพุทธคุณจากประเทศจีน สถาปัตยกรรมที่ซับซ้อนและบรรยากาศสงบทำให้เป็นสถานที่ที่ควรไปเยี่ยมชม

  • หมู่บ้านวัฒนธรรม อะบอริจิน ฟอร์โมซาน (Formosan Aboriginal Culture Village)

ในมรดกความเป็นไต้หวันที่อันอุดมสมบูรณ์ sun moon หมู่บ้านวัฒนธรรมนี้มอบโอกาสให้คุณได้สัมผัสถึงประเพณี ศิลปะ และเรื่องราวของกลุ่มชาวบ้านวัฒนธรรมในไต้หวัน

  • กระเช้าลอยฟ้าทะเลสาบสุริยันจันทรา (Sun Moon Lake Ropeway)

กระเช้าลอยฟ้าข้ามไปในท้องทะเลและสัมผัสกับวิวที่รอบด้านได้อย่างสมบูรณ์กับกระเช้าลอยฟ้าของทะเลสาบสุริยันจันทรา ประสบการณ์นี้สร้างชื่อเสียงด้วยการมองเห็นทิวทัศน์ที่มีป่าชุมชนที่งดงามและทะเลที่สวยงาม

  • วัดเวนวู (Wenwu Temple)

วัดอันงดงามอื่นหนึ่งบนชายหาดของทะเล วัดเวนวูเป็นที่เป็นพิธีกรรมให้กับคุณตัวต่อตัว ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานระหว่างสมัยและที่มีลักษณะของท้องถิ่นและโมเดิร์น

  • ปั่นจักรยานรอบทะเล (Cycling Around the Lake)

เช่าจักรยานและสัมผัสประสบการณ์ที่ขับเคลื่อนตัวคุณรอบ ทะเลสาบสุริยันจันทรา ที่มีทิวเขางาม รู้จักกับหมู่บ้านที่สวยงาม ธรรมชาติที่ประดุจตลอดถนนที่มีริมน้ำและวิวทะเล

sun moon lake

ที่พัก sun moon lake ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว

เมื่อคุณได้เห็นไฮไลท์ต่างๆ แล้ว taiwan ที่เที่ยว ก็ถึงเวลาเก็บกระเป๋าและออกผจญภัยไปยังทะเลสาบสุริยันจันทราของคุณเอง ไม่ว่าคุณจะแสวงหาความเงียบสงบ การสำรวจวัฒนธรรม หรือเพียงแค่หลีกหนีจากเมืองที่พลุกพล่าน ทะเลสาบสุริยันจันทรา

  • โรงแรมซัน มูน เลค (Sun Moon Lake Hote)

หากคุณกำลังมองหาที่พักหรูหราและสะดวกสบาย Sun Moon Lake Hotel ถือเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม sun moon lake taiwan  ด้วยทิวทัศน์ริมทะเลสาบที่สวยงาม การรับประทานอาหารชั้นเลิศ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ที่นี่จึงเป็นสวรรค์สำหรับนักเดินทาง

  • โรงแรม เดอะ ลาลู ซันมูน เลค (Lalu Sun Moon Lake)

Lalu Sun Moon Lake ตั้งอยู่ในเวิ้งอ่าวอันเงียบสงบ มอบการหลีกหนีจากความวุ่นวายและเป็นส่วนตัว โรงแรมบูติกแห่งนี้มีชื่อเสียง ซัน มูน เล ค ในด้านบริการชั้นยอดและบรรยากาศอันเงียบสงบ

sun moon lake

ร้านอาหารใน sun moon lake

  1. หมิงซานวิลล่า (Ming Shan Villa)

ลิ้มลองอาหารไต้หวันต้นตำรับที่ Ming Shan Villa ร้านอาหารแห่งนี้นำเสนอประสบการณ์การทำอาหารอันน่ารื่นรมย์ ตั้งแต่เกี๊ยวเนื้อนุ่มไปจนถึงบะหมี่รสเผ็ด

  1. ร้านอาหารศูนย์บริการนักท่องเที่ยวเซียงซาน (Xiangshan Visitor Center Restaurant)

รอบๆเป็นเส้นทางเดินและทางจักรยานสำหรับชมวิวรอบๆ ทะเลสาป มีจุดชมวิวที่เป็นระเบียงยื่นออกไปในทะเลสาป สามารถไปถ่ายรูปกันได้ ที่มีพื้นหลังที่งดงามสำหรับการสัมผัสความอร่อยท้องถิ่น

  1. ตลาดนัดกลางคืนท่าเรือสุ่ยเซ่อ (Shuishe Pier Night Market)

หากต้องการลิ้มลองอาหารริมทางในท้องถิ่น ให้มุ่งหน้าไปที่ตลาดกลางคืนท่าเรือ Shuishe ตั้งแต่อาหารเสียบไม้ย่างไปจนถึงขนมหวาน นี่คือการผจญภัยด้านอาหารใต้ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว

ทะเลสาบสุริยันจันทรา sun moon lake ในไต้หวันเป็นจุดหมายปลายทางที่ผสมผสานความงามของธรรมชาติเข้ากับความมั่งคั่งทางวัฒนธรรมได้อย่างลงตัว sun moon lake cafe  ตั้งแต่สถานที่ท่องเที่ยวอันน่าหลงใหลไปจนถึงโรงแรมที่สงบและร้านอาหารสุดโรแมนติก ทะเลสาบสุริยันจันทรามอบประสบการณ์การเดินทางอันน่าจดจำ ไต้หวัน เที่ยว ดังนั้น เก็บกระเป๋าของคุณแล้วออกเดินทางเพื่อค้นพบความมหัศจรรย์ของเพชรเม็ดงามของไต้หวันแห่งนี้ และไต้หวันยังมีแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมาย เช่น เจียงไคเชก สถานที่สำคัญของไต้หวัน หรือจะเข้าไปติดตามเรียนรู้ประเทศไต้หวันต้องที่นี้เลย >>> reviewstaiwan.com รวมเรื่องรอบรู้ประเทศไต้หวันไว้ให้ทุกท่านที่นี้แล้ว